สอบถามค่ะ
Posted: ครูสมฤทัย Date: 2019-04-06 23:15:24
   
  ถ้าจะกู้ ฉ.หน้าเคาเตอร์ 50000. บาท ต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้างค่ะ และเกี่ยวกับว่าเรามีหุ้นเท่าไรไมค่ะ ถึงกู้ได้ แล้วถ้ากู้แล้วได้เงินเลยรึเปล่าค่ะ คือ ยากทราบรายละเอียดค่ะ แล้วตอนนี้เปิดให้กู้แล้วใช่มั้ยค่ะ
 
 

   
 
 
ความคิดเห็นที่ 1  
โดย :รองชัยรัตน  2019-04-07 05:02:41
 
 
  เปิดให้กู้ ฉ ไม่เกิน 5 หมื่นแล้ว ตั้งแต่วันที่ 2 เมย ตอนบ่ายครับ เอกสาร มี สลิป. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน. สมุดเงินฝากออมทรัพย์ที่ท่านเปิดไว้กับสหกรณ์ยื่นที่ฝ่ายสินเชื่อ เมื่ออนุมัติแล้ว. จนท. จะทำการโอนเข้าบัญชีให่. ท่านก็ถอนเอาที่สหกรณ์ ได้ทันทีหรือ. ท่านจะถอนที่ตู้ ATM ปัจจุบัน มีระบบ ATM Oline. สมาชิก สามารถถอนเงินฝากจากสหกรณ์ได้ที่ตู้ ATM ครับ. ซึ่งเราเริ่มทำเมื่อ มีนาคม นี้. สะดวกครั. หรือสมาชิก ต้องการฝากเงินกับสหดร. ก็ทำผ่านตู้ATM ก็ได้. มีขั้นตอนครับ. ช่วงที่สมาขิกกลุ่มต่างๆ ทำการพัฒนา. ผจก. หรือกรรมการมี่รับผิดชอบเป็นวิทยากร จะบอกรายละเเอียดด้วยนะครัย. จึงขอความร่วมมือสมาชิกที ให้ความสนใจใช่วงท่านจะพัฒนาสมาชิกด้วย เพราะมีเรื่องใหมๆ
 
   
 
 
ความคิดเห็นที่ 2  
โดย :รองชัยรัตน  2019-04-07 05:20:21
 
 
  ใช้เวลาที่ฝ่ายสินเชื่อประมาณ 10 นาที. แล้ว จนท สินเชื่อส่งประมวลผลบันทึกรายการหนี้สิน ส่งฝ่ายการเงิน และสมาชิกเขียนใบถอนเงินเอาเท้าที่ต้องการ.หรือจะไปกดที่ตู้. aTM. แต่สมาชิก. ต้องทำการผูกยัญชีของ กรุงไทยกับบัญชีของสหกรณ์ด้วยนะ. ให้ทำไว้. จะได้สะดวก. เพราะในอนาคตไม่นานนี้. การจ่ายเวินกู้สามัญ หรือพิเศษ. จะจ่ายเข้ายัญชีเงินฝากของสมาชิกแล้ก็กดเอาที่ตู้ ATM การผูกบัญชี นั้นทำได้โดยเอาสำเนาหน้าบุคกรุงไทยกับหน้าบุคของสหกรณ์มาให้ จนท ฝ่ายประมวลผล ดำเนินการให้ครับ. แต่สำหรับสมาชิกที่มีบัญชีเงินฝากที่สหกรณ์เล่มเดียว จนท ทำการผูกบัฐชีให้แล้วแต่. กพ. ครับ. ใครที่มีหลายเล่ม. ต้องมาแจ้ง จนท ว่าจะเอาเล่มไหน. ครับ. เพื่อความสะดวกในการ ฝาก ถอน เงืนผ่าน ATM. จะได้ลดขั้นตอนมาสหกรณ์ครับ เป็นนวัตกรรมใหม่ครับ. อยากให้สมาขิกใช้ครับเพียงแค่ 8. บาท. ต่อครั้งในการฝาก. ถอนเงิน. ดีกว่าเสียค่านำ้มันรถมาสหกรณ์ บ่วที่ถูกตำรวจตั้งด่านใกล้สหกรณ์ ปรับอีกเพราะทะเบียนรถหมดอายุ
 
   
 
 
ความคิดเห็นที่ 3  
โดย :ครูอุ้ม  2019-04-07 20:58:51
 
 
  ต้องยื่นคำร้องขอกู้ด้วยไมค่่ะ
 
   
 
 
ความคิดเห็นที่ 4  
โดย :รองชัยรัตน  2019-04-08 20:49:47
 
 
  ใช่ครับ. คำร้องขอกู้ มาเขียนที่สหกรณ์ ก็ได้ หรือ จะปริ้นเอาในเวปสหกรณ์ ก็ได้. ผู้ก็ลงนาม และมีสมาชิกคนหนึ่งเป็นพยาน ครับ. แต่สบิป้งินเดือน. ต้อง ผอ รร หรือ หัวน้าหน่วยงาน การเงินเขต. ลงนามถูกต้ิงด้วยครับ
 
 
   
 
    ร่วมแสดงความคิดเห็น
 
รายละเอียด :
   
ชื่อ :
รหัส :
กรอกรหัส :