งงคำว่าโปรแกรมเมอร์ไปล๊อค 10%
Posted: ครูพะนอ Date: 2019-04-23 08:00:00
   
  ถึงโปรแกรมเมอร์จะไปล๊อค 10% แต่ในสัญญาทำไมไม่ทำเท่ายอดเดิม ทำยอดลดลงมา แล้วมันจะได้เท่าเดิมยังไงในเมื่อบังคับสมาชิกเซ็นสัญญาไปแล้ว คนเขาดูออกไม่ใช่ไม่มีสมอง แล้วการกระทำแบบนี้คือนอกจากไม่ช่วยให้สมาชิกได้เงินเพิ่มแล้วทั้งๆที่เขามีหุ้นมีปัญญาส่ง ยังมาให้เขาเสียเวลาไปเสียค่าน้ำมันไปนั่งเซ็นสัญญาที่เกิดตามกระบวนการคิดประหลาดๆของเหล่าเทพเจ้าท่านคณะกรรมการแห่งสหกรณ์ ซึ่งการประชุมแต่ละที่พวกท่านเทพทั้งหลายก็ได้เบี้ยเลี้ยงตลอดแต่ไม่เคยประชุมให้รัดกุม ไม่เคยที่จะคิดให้หลายมิติจนต้องมีการประชุมซ้ำแล้วซ้ำเล่าในเรื่องเดิมในหลายๆครั้งและหลายเหตุการณ์ที่สมาชิกเจอจากการสอบถามเจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์ก็ให้คำตอบไม่ได้ ต้องรอแต่มติๆๆๆๆๆ สร้างภาระเอกสารให้เจ้าหน้าที่ สร้างภารการต้องไปขอให้ผู้บังคับบัญชาเซ็น สร้างภาระการเสียเงินเสียเวลาไปกับเรื่องอะไรก็ไม่รู้ทั้งๆที่มันดีอยู่แล้ว ถ้าจะไม่ให้เพิ่มหรือจะเอื้อประโยชน์พวกไม่มีหนี้ก็ควรทำอย่างอื่น รู้ทั้งรู้ว่าสมาชิกส่วนมากคือครูที่ต้องใช้ต้องหมุนต้องกิน กลับมาสร้างภาระให้เขาอีก พิจารณาตัวเองด้วยนะคะว่าสร้างความเดือดร้อน ให้คนอื่นเยอะแค่ไหนกับเหตุการณ์ในครั้งนี้เหล่าประธานและคณะกรรมการเทพเจ้าทุกท่าน
 
 

   
 
 
ความคิดเห็นที่ 1  
โดย :....  2019-04-23 08:46:31
 
 
  เห็นด้วยกับคอมเมนนี้ค่ะโปรแกรมเมอร์ทำตามคำสั่งไม่มีคนสั่งเค้าไม่เขียนล๊อก10%หรอกค่ะ เหมือนโยนความผิดให้โปรแกรมเมอร์ เหมือนพูดอะไรมาสมาชิกคิดไม่ได้ ถ้าโปรแกรมเมอร์แก้ไม่ได้ก็จ้างคนใหม่ ถ้าทำงานช้าก็จ้างคนใหม่ สหกรณ์เงินเยอะจะตายค่ะ. เหมือนกรรมการชุดนี้ลองให้เลือกใหม่สิจะได้มัย
 
   
 
 
ความคิดเห็นที่ 2  
โดย :ครู1  2019-04-23 15:01:43
 
 
  จริง. เอาเเม้เเต่โปรเเกรมมาอ้าง ช่างน่าอายจริงๆ เข้ามาเเทนที่จะช่วยเหลือเพื่ินครูด้วยกัน หวังเเต่ผลประโยชน์ ไม่น่าเลย ยิ่งอยู่นานยิ่งเเก่วิชา
 
   
 
 
ความคิดเห็นที่ 3  
โดย :1111  2019-04-23 15:06:53
 
 
  โปรเเกรมเมอร์ผีบอก 55+ ตลก คำเเก้ตัว จริงๆ เบื่อหน่าย เมื่อไรจะออกๆไปสักที ให้คนดีๆ มาบริหาร จัดการ ช่วยเหลือครู ด้วยกันดีกว่า
 
   
 
 
ความคิดเห็นที่ 4  
โดย :รอง ชัยรัตน์  2019-04-23 19:32:07
 
 
  กำลังจะให้เจาแก้ไขครับ ทำงานย่อมมีข้อผิดพลาดได้ แล้วก็แก้ไขดีไหมครับ ให้ทำสัญญาส่วนที่เหลือก่อนนะครับ ตอนนีกรรมดารรู้แบ้วมันมีปัญหาตรงนี้. ส่วนเรื่องเลือกตั้งนั่น. แล้วแต่ใครจะเลือกไม่เลือกเป็นสิทธิ์ของแต่ละคน. เรามีงานราชการประจำอยู่แล้ว ที่มาทำก็เพราะเขามาแก้ไขปัญหาตั้งแต่กรรมการชุดที่ 53 เอาเงินไปซื้อ ล๊อกเตอรี่ เงินสหกร เสียหาย 295 ล้าน. เราฟ้องร้องดำเนินคดีถึงที่สุดและได้เงินกลับคืนมาแล้ว 172 ล่าน ขณะนี้ก็กำลังบังคับคดียึดทรัพย อดีตกรรมดาร และ ผจก ในเดือน กันยาน นี้. ก็จะมีกรรมการครบวาระ 7 คน. ท่านก็(มีสิทธิ์สมัครนะครับ จะได้มาบริการสหดรณ์ และจะมีกรรมการที่มีคุณค่าอย่างท่าน ดีไหม
 
   
 
 
ความคิดเห็นที่ 5  
โดย :รอง ชัยรัตน  2019-04-23 19:35:37
 
 
  ถ้าไม่เปลี่ยน ฉ ATM มาเป็นสามัญ ATM สมาชิกจะส่งไม่ไหวครับ เพราะทางราชการกำหนดใก้ ฉ ส่งไม่เกิน 12 งวด.
 
   
 
 
ความคิดเห็นที่ 6  
โดย :ครูแก่ๆ  2019-04-24 08:11:54
 
 
  มีคนรอสมัครเยอะ ที่จะช่วยครูจริงๆ คนที่เขาเดือดร้อนมาก่อน ที่เห็นใจคนเดือดร้อนด้วยกัน เขาหาเสียงกันเเล้วท่าน ขอบคุณที่เเนะนำสมาชิกครับ
 
   
 
 
ความคิดเห็นที่ 7  
โดย :ครูพะนอ  2019-04-24 10:42:26
 
 
  ตรรกะของท่านรองชัยรัตน์นี่ ไม่คิดเลยนะคะว่าจะเป็นตรรกะของศึกษานิเทศระดับสูง หากท่านมีงานราชการที่ต้องทำอยู่แล้วก็ทำไปเถอค่ะ หากท่านจะอ้างว่า ฉ atm ต้องส่ง 12 งวด แต่ทำไมพวกท่านทำ 120 งวดมาแล้วตั้งกี่ปี หากมันผิดพลาดควรออกหนังสือชี้แจงให้ทุกโรงเรียนที่มีสมาชิกรับทราบ การให้แต่ผู้แทนสมาชิกไปฟังแล้วมาบอกไม่มีประโยชน์หรอกคะ เพราะผู้แทนก็ไม่ได้ใส่ใจจะมาบอกทุกๆคนหรอกค่ะท่าน แต่ขอบคุณท่านและเห็นใจนะคะที่ท่านต้องมาตอบคำถามทุกๆคน อยากเห็นประธานแสดงสปิริตมาตอบสมาชิกบ้าง ประธานท่านนี้รู้สึกจะไม่มีเซอวิสมายกับสมาชิกเท่าไหร่ แลดูเข้าถึงยากและเหมือนท่านไม่เดือดร้อนเรื่องเงินเท่าไหร่จึงดูไม่แยแสกับความเดือดร้อนของสมาชิก หากท่านๆคิดว่าคนอื่นมาสมัครกรรมการเพื่อช่วยสมาชิกดู ก็คิดว่ามีแน่ค่ะ และจะรอดูว่าพวกท่านๆจะสมัครไหมหากสมัครก็รอดูแล้วกันค่ะ อย่าลืมคนเดือดร้อนจากเหตุการณ์นี้เขาไม่เอาความที่ท่านๆเรียกเงินล๊อตตาลีคืนมาหักลบกันหรอกค่ะ มันคนละส่วนกัน นั่นคือหน้าที่ที่ท่านอาสามาแล้วต้องทำ อย่าเอามาอ้างค่ะ มันดูแย่
 
 
   
 
    ร่วมแสดงความคิดเห็น
 
รายละเอียด :
   
ชื่อ :
รหัส :
กรอกรหัส :